Chia sẻ ngay:

Quánh inox 304 đáy từ Elmich (16cm) - MLC

Mã SKU: MLC-00010930
789,000 đ
Số lượng:

Tư vấn ngay

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Mulaco, Chúng tối sẽ liên lạc lại với bạn sau ít phút!
Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại!

Quánh inox 304 đáy từ Elmich (16cm)

Quánh inox 304 đáy từ Elmich (16cm) được đúc hoàn toàn toàn từ inox 304 không chỉ có độ bền cao mà còn dẫn nhiệt tốt, giảm thiểu hao tốn năng lượng khi chế biến, đồng thời tiết kiệm thời gian nấu nướng. Chất liệu không phản ứng với thức ăn, không thôi nhiễm ra các chất có hại cho sức khỏe trong quá trình chế biến thực phẩm.

Tính năng nổi bật: 

  • Làm bằng inox 304 không phản ứng với thức ăn, không thôi nhiễm ra các chất có hại cho sức khỏe. 
  • Quai đinh tán, vung kính chịu nhiệt.
  • Núm vung và tay cầm bọc silicone chống nóng, rất an toàn và tiện lợi khi đun nấu.
  • Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: Bếp gas, bếp điện, bếp từ,...

Hướng dẫn sử dụng

1. Chọn mua nồi chảo Inox:

Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3-5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều,  tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:

  Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3.Trong quá trình sử dụng:

- Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.

- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.

- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)

- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)

- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt

- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4.Khi dùng xong

- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai

- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi

- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.

- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.

- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

Thương hiệu Elmich
Xuất xứ Cộng Hòa Séc
Nhà cung cấp Elmich
Chất liệu Inox cao cấp
Đường kính 16cm
Quai Đinh tán
Vung kính Chịu nhiệt
Núm vung, tay cầm Bọc slicone
Sử dụng Trên tất cả loại bếp
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM (Có 0 bình luận về sản phẩm )

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm Tuyệt vời quá

2. Viết nhận xét ở bên dưới

Bình luận nổi bật

Chưa có bình luận nào.

Quanh Inox 304 Day Tu Elmich 16Cm

Quánh inox 304 đáy từ Elmich (16cm) - MLC

789,000 đ
Sản phẩm cung cấp bởi

Giao hàng bởi Mulaco Giao hàng từ 1 - 2 ngày làm việc.

Từng mặt hàng sẽ có chính sách bảo hành riêng được ghi trong thông tin của sản phẩm... Xem thêm

Khách hàng có quyền lấy hóa đơn từ Mulaco hoặc lấy hóa đơn trực tiếp từ nhà phân phối.

Sản phẩm có thể áp dụng tiêu điểm Mpoint.

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa

Xem Giỏ Hàng Tổng Đài 1800 6784 Lên Đầu Trang