Tour Khám Phá Vườn Quốc Gia Bạch Mã 1 Ngày

Mã SKU: MLC-00002011

0 đ
Giao hàng tận nơi

  • Thương Hiệu: HGH Travel
YÊU THÍCH

THÔNG TIN SẢN PHẨM (Mã SKU: MLC-00002011)

Thương Hiệu HGH Travel

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạch Mã là bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, được tạo bởi các dãy núi cao trùng điệp. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn thư giãn, chiêm ngưỡng phong cảnh và khám phá các đường mòn thiên nhiên tuyệt vời. Với khí hậu mát mẻ, Bạch Mã đã nổi tiếng từ những năm 1930 khi người Pháp xây dựng nơi đây thành khu nghỉ mát lí tưởng với 139 khu biệt thự, khách sạn, chợ, bưu điện và các đường mòn khám phá. Ngày nay, Bạch Mã vẫn là điểm đến hấp dẫn cho chuyến du lịch ngắn của các du khách.


Bạch Mã là vườn quốc gia thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế, cách thành phố Huế khoảng 40km. Từ cổng rừng quốc gia lên đỉnh Bạch Mã, bạn phải trải qua quãng đường dài 16km khá quanh co và dốc. Càng lên cao, khung cảnh núi rừng hiện ra càng hùng vĩ. Và khi đặt chân lên đến Vọng Hải Đài bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục, bao quát một vùng núi non xanh thẫm và nhìn được cả vịnh Lăng Cô, hồ Truồi,...


 


Vườn quốc gia Bạch Mã


Vọng Hải Đài

Sau khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ Vọng Hải Đài, bạn hãy xuống cách đó khoảng 5km để khám phá Ngũ Hồ  thác Đỗ Quyên. Ngũ Hồ là tập hợp gồm 5 hồ nước ở 5 điểm cao khác nhau. Hồ thứ 3 có khung cảnh đẹp, nước hồ rất trong và lạnh, trên hồ là dòng thác đổ xuống đẹp đến mê hồn. Bên cạnh đó, thác Đỗ Quyên lại gây ấn tượng với loài hoa đỗ quyên mọc rất nhiều hai bên dòng thác và thường nở rộ vào tháng 3. Từ dòng thác nằm ở độ cao 300m, bạn sẽ được thưởng ngoạn khung cảnh núi non trùng điệp, hùng vĩ, nguyên sơ và tận hưởng không khí trong lành.


 


Ngũ Hồ


Thác Đỗ Quyên

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM (Có 0 bình luận về sản phẩm )

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm Tuyệt vời quá

2. Viết nhận xét ở bên dưới

Sản phẩm cung cấp bởi
ITC

Giao hàng bởi Mulaco. Giao hàng từ 1 - 2 ngày làm việc

Thời gian đổi trả: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Hình thức đổi trả. Mang trực tiếp hàng hoá cần đổi trả đến Trung tâm đổi trả của Mulaco. Gửi hàng đổi trả qua bưu điện.

Mulaco xuất hóa đơn cho sản phẩm này.

Chỉ giao hàng cùng thành phố với nhà cung cấp

Sản phẩm áp dụng tiêu điểm Mpoint

Protect

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Icon Giao Hang

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Icon Hoantra

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa